Bàn ghế văn phòng

Sở hữu những chiếc bàn làm việc tốt, sắp xếp phù hợp sẽ tạo nên không gian làm việc thoải mái và lý tưởng, mang đến niềm say mê công việc cho nhiều người.

Thực tế có nhiều loại bàn làm việc khác nhau tùy theo nhu cầu và mục đích dùng của từng cá nhân như theo chức danh, theo mục đích, theo hình dáng, theo màu sắc.

Dưới đây là một số lưu ý cần thiết khi chọn bàn làm việc mà bạn cần biết: 

Về kích thước: Một chiếc bàn làm việc tốt nên có kích thước và độ rộng phù hợp với không gian phòng. Bạn có thể kiểm tra kích thước của chiếc bàn xem có phù hợp với vóc dáng của mình hay không. 

Về kiểu dáng: Kiểu dáng của bàn làm việc cũng được thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng sở thích của người dùng. Bạn có thể thoải mái sắp xếp và bài trí theo ý mình tạo nên một không gian làm việc hợp lý nhất. 

Về màu sắc: Một chiếc bàn làm việc tốt không chỉ đơn giản là vật dụng thông thường mà nó có là sản phẩm rất quan trọng, là điểm nhấn, là nơi chứa đựng hầu hết năng lượng không gian làm việc của bạn, hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả hơn. 

Về giá cả: Xu hướng chọn bàn làm việc giá rẻ cũng là một trong những tiêu chí khá dễ thấy ở nhiều khách hàng khi chọn mua cho gia đình hoặc công ty. Chọn bàn làm việc chất lượng cũng chính là yếu tố giúp nâng cao hiệu quả công việc của mỗi thành viên trong công ty. 

Về chất liệu: Bàn làm việc có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Dựa vào nhu cầu và mục đích bạn có thể lựa chọn chất liệu mà bạn muốn.

Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc đẹp và phổ biến nhất hiện nay:

Sale
BÀN CHÂN SẮT NGĂN KÉO PHÍM 60 X 1M2-BCSNKP105
Sale
Bàn giám đốc BGD044 có tủ 1600x800 gỗ MFC chân sắt
Sale
BÀN LÀM VIỆC CHỮ L SIÊU HOT CHO VĂN PHÒNG
Sale
Bàn làm việc góc chữ L cao cấp
Sale
Bàn làm việc chữ L BLV16-CH

Bàn làm việc chữ l blv16-ch

1.650.000₫ 1.500.000₫

Sale
Bàn làm việc chữ K mặt gỗ caosu
Sale
Bàn làm việc chữ K

Bàn làm việc chữ k

550.000₫ 450.000₫

Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng

0975 645 355